MARC காட்சி

Back
இராமநாதபுரம் ஜில்லா சிவகெங்கை தர்மாசனம். வேம்பத்தூர், சங்கவித்வான்களிலொருவராகிய பிர்மஸ்ரீ, சிவதாசன் என்ற சர்க்கரை பாரதிகளல் தென்காசி லோகாம்பிகை பேரில் பாடப்பெற்ற பஜனைக்கீர்த்தனைகள்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சர்க்கரை பாரதி - carkkarai pārati
245 : 1_ |a இராமநாதபுரம் ஜில்லா சிவகெங்கை தர்மாசனம். வேம்பத்தூர், சங்கவித்வான்களிலொருவராகிய பிர்மஸ்ரீ, சிவதாசன் என்ற சர்க்கரை பாரதிகளல் தென்காசி லோகாம்பிகை பேரில் பாடப்பெற்ற பஜனைக்கீர்த்தனைகள் - Irāmanātapuram jillā civakeṅkai tarmācaṉam. Vēmpattūr, caṅkavitvāṉkaḷiloruvarākiya pirmasrī, civatācaṉ eṉṟa carkkarai pāratikaḷal teṉkāci lōkāmpikai pēril pāṭappeṟṟa pajaṉaikkīrttaṉaikaḷ , |c இஃது மேற்படி வேம்பத்தூர், சிலேடைப்புலி, பிர்மஸ்ரீ பிச்சுவய்யரவர்கள் கனிஷ்ட புத்திரன் நடேசபாரதியாரால், தென்காசி, ஸ்ரீராமா நுஜம் அச்சு ஆபீஸிஸ் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
260 : _ _ |a தென்காசி |b ,ஸ்ரீராமா நுஜம் அச்சு ஆபீஸ்
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0005396
barcode : TVA_BOK_0005396
book category : பேழை
cover :
book :